VINHOMES WEST POINT – KHÔNG CHỈ AN CƯ, CÒN LÀ CỦA ĐỂ DÀNH

Vinhomes West Point chính thức khởi công tháng 3/2018, là một trong những tâm điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản cũng như những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực, số lượng khách đặt chỗ mua căn hộ rất nhiều.

Vị trí đắt giá cho sự tăng giá mạnh mẽ

Tọa lạc ngay ngã tư giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, trên lô đất HH đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, Vinhomes West Point chính là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí vàng đầy lợi thế của phía Tây Thủ đô với tầm nhìn ra công viên hồ điều hòa thuộc khu đô thị Nam Trung Yên, nhìn gần là Bảo tàng Hà Nội và Trung tâm triển lãm quy hoạch quốc gia, khu dân đô thị Mễ Trì Hạ và khách sạn JW Marriot Hà Nội.

Nhờ sự kết hợp của loạt yếu tố: hạ tầng ngày càng hoàn thiện, nguồn cầu tăng mạnh từ người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc, căn hộ phía Tây thủ đô ngày càng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư cá nhân, trở thành một trong những “điểm vàng” đầu tư thu hút nhất trên thị trường địa ốc. Đáng lưu ý, khi lợi nhuận bất động sản gắn liền với vị trí, dự án Vinhomes West Point với vị trí độc tôn đang trở thành lựa chọn đắt giá bậc
nhất hiện nay đối với giới đầu tư, cũng như người mua có nhu cầu thực bởi tiềm năng vềgia tăng giá trị bất động sản.

Đa dạng các loại hình căn hộ tại Vinhomes West Point

Quy mô dự án bao gồm 3 tòa tháp cao từ 35 – 39 tầng với hơn 1300 căn hộ loại hình chung cư và văn phòng officetel, cụ thể là:

– W1: Toà OT – Khối văn phòng kết hợp lưu trú Officetel, chiều cao 39 tầng tổng 11 căn/ 1 sàn.

– W2: Khối chung cư cao cấp chiều cao 39 tầng tổng 12 căn/ 1 sàn.

– W3: toà căn hộ cao cấp, chiều cao 35 tầng tổng 14 căn/ 1 sàn.

Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng và linh hoạt để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình hay doanh nghiệp mình quản lý:

– Căn hộ 1 Phòng ngủ : 37 – 45 m2

– Căn hộ 2 Phòng ngủ: 66, 69, 70, 72, 75 m2

– Căn hộ 3 Phòng ngủ: 94, 99, 108, 111, 115 m2

– Căn hộ 3 Phòng ngủ +1 & 4 Phòng ngủ: 131, 137, 144, 148 m2

Điểm nhấn ấn tượng nhất của Vinhomes West Point là mô hình căn hộ văn phòng có chức năng lưu trú tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp phát triển trong thời đại mới. Khi mà nền kinh tế công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu tối ưu hóa thời gian cho cuộc sống và công việc của cư dân Thủ đô ngày càng trở nên cấp thiết, thì việc đầu tư một căn hộ văn phòng có thể vừa làm việc vừa để ở sẽ là giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Nếu để ở, người mua nhà ở West Point sẽ không bao giờ lo mất giá nhờ vị trí vàng của dự án, nên nếu có ý định mua đầu tư cho thuê thì dự án này sẽ là lựa chọn hợp lý. Dự kiến mức tăng trung bình của giá thuê có thể sẽ đạt khoảng 10-15%/năm trong bối cảnh nguồn cung trung tâm khan hiếm và các doanh nghiệp cũng như nhóm người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đang ngắm điểm đến về phía Tây thành phố nhiều hơn.

What can parents do to address the annotated issue of sexting.