VINHOMES WEST POINT – LỰA CHỌN SỐ 1 TẠI KHU VỰC PHÍA TÂY

Dự kiến mức tăng trung bình của giá thuê căn hộ tại Vinhomes West Point có thể sẽ đạt khoảng 10-15%/năm trong bối cảnh nguồn cung trung tâm khan hiếm và các doanh nghiệp cũng như nhóm người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đang ngắm điểm đến về phía Tây thành phố nhiều hơn.

Cơn sốt bất động sản phía Tây không ngừng tăng

Theo Savills Việt Nam, từ quý I/2018, khu vực phía Tây thành phố đã dẫn đầu về giá căn hộ dịch vụ. Giá thuê tại đây đạt 35 USD mỗi m2 một tháng đối với căn hộ dịch vụ hạng A. Trong khi đó, giá bình quân cùng hạng tại trung tâm cũng như khu vực khác chỉ 32 USD.

Nhìn tổng thể chung, giá bất động sản khu vực phía Tây đã liên tục tăng trong những năm qua. Chỉ tính riêng trong vòng 5-10 năm trở lại đây, giá nhà đất tại khu vực này đã tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần, hiện có mảnh còn lên tới 300-360 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, phân khúc căn hộ có mức giá trung bình trên 30 triệu đồng/m2 ghi nhận “lịch sử” tăng giá liên tục chỉ một thời gian ngắn sau khi mở bán.

Vinhomes West Point – cú hích cho khu vực phía Tây

Vinhomes West Point với vị trí độc tôn đang trở thành lựa chọn đắt giá bậc nhất hiện nay đối với giới đầu tư, cũng như người mua có nhu cầu thực bởi tiềm năng về gia tăng giá trị bất động sản.

Tọa lạc ngay ngã tư giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí vàng đầy lợi thế còn lại của phía Tây Thủ đô. Trục đường Phạm Hùng – Vành đai III lâu nay là một trong những tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội. Bởi lẽ từ đây, người dân Hà thành có thể tỏa đi khắp các quận huyện nội, ngoại thành tại Thủ đô nói riêng cũng như đi đến các tỉnh lân cận khu vực miền Bắc, cả nước và quốc tế nói chung.

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục với tổng diện tích 2.39ha, bao gồm ba tòa tháp hiện đại: West 1, West 2 và West 3, cung cấp hơn 1300 căn hộ cao cấp và căn hộ văn phòng, cùng hệ thống tiện ích thương mại – dịch vụ tiêu chuẩn. Dự án sở hữu 3 tầng hầm để xe và khối đế thương mại dịch vụ. Dự án có các căn thương mại dịch vụ, siêu thị VinMart, mầm non Vinschool, văn phòng hiện đại, sảnh lounge, nhà sinh hoạt cộng đồng, bể bơi 4 mùa, phòng tập bóng bàn, sân chơi trẻ em, sân tập gym ngoài trời, đường dạo, thảm cỏ…, dự kiến bàn giao Q2/2020.

You may modify doing homework for money with domyhomework.guru the original structure of words or insert words of your own into a quotation.